Marine Omega 3 Nuskin Giá Bao Nhiêu, Cách Phân Biệt Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng ?

Marine Omega 3 Nuskin Giá Bao Nhiêu, Cách Phân Biệt Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng ?

Cách Phân Biệt Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng ? Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Giá Bao Nhiêu ?

Trước hết Alisale.vn xin chào tất cả khách hàng đã luôn ” Tin Tưởng “” Ủng Hộ “ trong suốt thời gian vừa qua, nhiều ” Khách  Hàng “ đã từng mua sản phẩm Marine Omega 3 Nuskin bên Alisale rồi, thì chắc chắn không còn ” Lí Do “ gì để không tin tưởng về những sản phẩm Alisale đang ” Kinh Doanh ” nữa. Nhưng nhiều chị em phụ nữ vẫn hay thắc mắc về vấn đề ” Giá “ khi Alisale phân phối đên tay ” Khách Hàng “, ” Người Tiêu Dùng “ sao lại ” Rẻ “” Cạnh Tranh “ so với nhiều đơn vị đang cùng kinh doanh, cũng như phân phối dòng sản phẩm ” Marine Omega 3 Của Công Ty Nuskin “. Sau đây , Alisale.vn sẽ chia sẻ cho ” Khách Hàng ” cách nhận biết và phân biệt sản phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng ạ.

1.Nguồn Gốc Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin ?

Marine Omega 3 Nuskin là sản phẩm thuộc Tập Đoàn Công Ty Nuskin Mỹ, Thông tin tham khảo thêm về Tập Đoàn Nuskin.

Tập đoàn Nu Skin được thành lập năm 1984 tại Provo, bang Utah (Mỹ) và đã có mặt tại gần 50 thị trường trên toàn thế giới. Với mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe hàng đầu, chúng tôi đã sớm nhận ra xu hướng tất yếu của thương mại điện tử và chủ động đầu tư số hóa. Hiện tại, gần như toàn bộ hoạt động kinh doanh của Nu Skin đều được thực hiện trên nền tảng trực tuyến, từ việc mở rộng kênh phân phối, chăm sóc khách hàng, trang bị công cụ, chương trình đào tạo và hỗ trợ kinh doanh cho đối tác liên kết thương hiệu.

Tất cả các sản phẩm của Tập Đoàn Nuskin được sản xuất theo xu hướng thị trường ” Thực phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp & Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe ” bởi công nghệ độc quyền về trẻ hóa cơ thể, trẻ hóa gen tế bào là công nghệ Pharmanex ageLOC

 • Công Nghệ Ageloc Là Gì ?

Ageloc Là công thức độc quyền được cấp bằng sáng chế của tập đoàn Nuskin hòa kỳ. Công nghệ Ageloc có khả năng tác động trực tiếp vào một chuỗi gen hay vì 1 gen như thông thường. Giúp đẩy lùi tác động của lão hóa. Công nghệ Ageloc mang lại vẻ trẻ trung cho người phụ nữ, là bước tiến lới trong ngành công nghệ làm đẹp.

screenshot.82

screenshot.83

screenshot.84

screenshot.85

screenshot.86

screenshot.87

screenshot.88

screenshot.89

screenshot.90

screenshot.91

screenshot.92

screenshot.93

screenshot.94

 • Công Nghệ Pharmanex Là Gì ?

Pharmanex là công nghệ độc quyền của công ty NuSkin. Một tập đoàn đến từ Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Pharmanex NuSkin nghiên cứu và tạo ra các thực phẩm bổ sung giải quyết những nhu cầu cơ bản của con người. Pharmanex cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để chống lão hóa, với các chất bổ sung dinh dưỡng được xây dựng để nuôi dưỡng và bảo vệ cơ thể chống lại sự tàn phá của thời gian.

2.Tập Đoàn Nuskin Có Trụ Sở Tại Việt Nam Không?

2.1 Địa chỉ Trụ Sở Chính và Trung tâm Phân Phối của Công Ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam:

Tầng 2, tòa nhà Terra Royal Tower – 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,
Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

2.2 Địa chỉ Chi Nhánh và Trung tâm Phân Phối của Công Ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam Tại Hà Nội:

Tên Chi nhánh: Chi Nhánh Công Ty TNHH Nu Skin Enterprises Nu Skin Việt Nam Tại Hà Nội.

Địa chỉ Chi Nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Hanoi Centerpoint – 27 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

2.3 Website Chính Thức Của Công Ty Nuskin ?

Website chính thức của tập đoàn Nuskin Việt Nam : https://www.nuskin.com/

2.4 Người Đại Diện Phẩm Luật Của Tập Đoàn Nuskin Tại Việt Nam ?

Người đại diện theo pháp luật:

1. Người đại diện theo pháp luật đồng thời là Tổng Giám Đốc:  Ông Bùi Quốc Thắng

2. Giấy phép doanh nghiệp:

-Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0311355044 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 04 tháng 11 năm 2011.

-Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số 016/QLCT-GCN do Cục quản ký cạnh tranh- Bộ Công Thương cấp lần đầu ngày 15 tháng 01 năm 2015.

3. Bảng Giá Tất Cả Sản Phẩm Nuskin Đang Bán Là Bao Nhiêu ?

 

 

screenshot.95
Thông Báo Bảng Giá Chính Thức Nhà Phân Phối Từ Nuskin Việt Nam

Bảng Giá Bán Sản Phẩm Nuskin Phân Phối Bao Nhiêu?

screenshot.97

screenshot.98
Bảng Giá Nhà Phân Phối Nuskin Tháng 10/2022

4.Giá Nhà Phân Phối Của Marine Omega 3 Nuskin Là Bao Nhiêu ?

screenshot.99 1
Giá Marine Omega 3 Nuskin Tại Công Ty

5. Vì Sao Ngoài Thị Trường Có Rất Giá Marine Omega 3 Nuskin Khác Nhau ?

Theo Alisale.vn được biết thì hiện nay có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm ” Marine Omega 3 Nuskin “ với nhiều giá khác nhau. Thậm chí có nhiều đơn vị đang phân phối sản phẩm Marine Omega từ 2100.000 VND đến 3.000.000 VND ?

Theo Tập Đoàn Công Ty Nuskin – TNHH Nu Skin Enterprises Nu Skin Việt Nam.Giá bán lẻ của sản phẩm Marine Omega 3 Nuskin là : 2047.000 VND, Tuy nhiên giá bán lẻ là giá tham khảo mà bất kì người tiêu dùng bào cũng có thể mua được khi truy cập website của công ty mà không cần phải thông qua bất kì ” Nhà Phân Phối Được Ủy Quyền “ bởi Nuskin.

screenshot.100
Giá Bán Lẻ Tham Khảo Marine Omega 3 Tại Nuskin

Như vậy , qua những phần giải thích vì sao ngoài thị trường có nhiều giá sản phẩm khác nhau, có nhiều đơn vị bán sản phẩm với giá ” Rất Cao ” và  Alisale.vn phân phối lại được nhiều ” Khách Hàng ” rất quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua không ạ ?Vì Alisale.vn chúng tôi đặt ra những Mục Tiêu rõ ràng trong ” Chiến Lượng Kinh Doanh ” & ” Phân Phối Sản Phẩm ” đến tay người tiêu dùng với những ” Tiêu Chí ” :

 • Alisale.vn Được Ủy Quyền Phân Phối Và Là Nhà Phân Phối Cấp Cao, Doanh Số Lớn Tại Công Ty Nuskin.
 • Alisale.vn Luôn Tạo Ra Giá Trị, Mang Đến Cho ” Khách Hàng Tiêu Dùng ” Sản Phẩm Chính Hãng, Giá Tốt & Hợp Lí Nhất.
 • Alisale.vn Tạo Ra Cộng Đồng Người Dùng Lớn Với Mục Tiêu ” Doanh Nghiệp Có Lợi Nhuận, Nhưng Khách Hàng” Khách Hàng Phải Luôn Trẻ – Khỏe – Đẹp ” Mỗi Ngày.
 • Alisale.vn Hiểu Một Khách Hàng Khi Mua Sản Phẩm Luôn Ưu Tiên Hàng Đầu Là ” Chất Lượng Sản Phẩm – Giá Cả Hợp Lý “
 • Alisale.vn Sẵn Sàng Hỗ Trợ Khách Hàng, Đồng Hành Cùng Khách Hàng Với ” Tiêu Chí ” Tốt Nhất Có Thể.

6. Vậy Làm Thế Nào Để Nhận Biết Alisale.vn Đang Phân Phối Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng ?

Trước hết, Alisale Xin Chân Thành Cảm Ơn Hàng Nghìn Khách Hàng Đang ” Tin Tưởng & Ủng Hộ ” Alisale Trong Suốt Thời Gian Vừa Qua. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán sản phẩm Marine Omega 3 Nuskin với giá rất rẻ, hoặc rất cao, thậm chí còn cao hơn cả ” Giá Tham Khảo Bán Lẻ Tại Nuskin ” Tuy nhiên Alisale khuyên khách hàng ” Đã Sử Dụng ” và ” Đang Sử Dụng ” hoặc ” Chưa Sử Dụng Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin ” cần CHÚ Ý cách phân biệt sản phẩm Chính Hãng.

CHÚ Ý : Tất Cả Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Được Lưu Hành Trên Thị Trường Đã Được Công Ty Nuskin Thông Báo Đến Nhà Phân Phối Từ Tháng 8/2022 Trở Đi Sẽ Được Thay Đổi Mẫu Tem Nhãn Như Sau :

z3818662930770 54a1532def4c9101034237f3850f94eb
Thông Báo Thay Đổi Mẫu Mã Sản Phẩm Marine Omega 3 Từ Công Ty Nuskin

 

CHÚ Ý : Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Mẫu Mới Được In Tem Hoàn Toàn Bằng Tiếng Việt, Không Có Tem Phụ Đề Tiếng Việt Dán Chồng Lên Sản Phẩm Như Trước, ngoại trừ các thông tin sản phẩm được hiển thị bằng ” Tiếng Anh ” là Thành Phần của Marine Omega & Tên Sản Phẩm Marine Omega.

z3810702715379 03d1142f6f8ba2d40c8de72a7b4d8fa9 scaled
Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Mẫu Mới

 

CHÚ Ý : Thành Phần Hiển Thị Của Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Mẫu Mới Sẽ Có Thành Phần Sản Phẩm Như Sau :

z3818698701888 b88d51ddee48123982385e5df4bf4304 scaled
Thanh Phần Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng

 

CHÚ Ý :  Sản Phẩm Marine Omega 3 Chính Hãng Nuskin Sẽ Được Công Ty Nuskin Quản Lý Chặt Chẽ Bằng Mã QR Sản Phẩm, Dùng Ứng Dụng Zalo Để Quét Mã QR, Thì Nếu Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Công Ty Sẽ Chuyển Trực Tiếp Về Link Website Chính Thức Của Công Ty Nuskin Là : https://www.nuskin.com/

z3818697877553 bbf7f7533f735268512b2bb1b990e44b scaled
Mã QR Marine Omega 3 Nuskin Được Công Ty Cấp
screenshot.101
Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Khi Quét Mã QR Sẽ Hiển Thị Link Website Công Ty

CHÚ Ý :  Số Lô Sản Xuất Của Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Trên Tem Nhãn Phải Trùng Với Số Lô Sản Phẩm Ở Dưới Đáy Hộp.

z3818758093273 51ce298896aaec7eb19101aff0269c62
Số Lô Sản Phẩm Tem Nhãn Phải Trùng Với Số Số Dưới Đáy Hộp

CHÚ Ý : Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng, Phía Trên Nắp Phải Có Tem Niêm Yết Bóng Bao Bọc Bên Ngoài Nắp Hộp.

z3818770422470 29ec1002071fd101be616901837e5851
Nắp Sản Phẩm Phải Được Niêm Yết Bên Ngoài Và Bên Trong

CHÚ Ý : Viên Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Sẽ Có Màu Như Ảnh :

thong tin ve Marine Omega NuSkin
Marine Omega Chính Hãng Và Sắc Phân Biệt

 

Sau những cách ” Nhận Biết & Phân Biệt Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng “Alisale.vn vừa minh chứng cho ” Khách Hàng ” , chắc hẵn Anh Chị Em cũng đã có thêm kiến thức về sản phẩm, Thực sự Alisale.vn không muốn khách hàng mua phải những ” Sản Phẩm ” không chính hãng, vì đây là sản phẩm ” chăm sóc sức khỏe, uống vào bên trong cơ thể “, việc chọn một được nơi có uy tín, có website , có địa chỉ rõ ràng như Alisale.vn cũng đủ minh chứng cho những khách hàng luôn hỏi ” Alisale Có Bán Sản Phẩm Chính Hãng Không “ . Khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Alisale.vn nhé.

7.Vì Sao Nên Mua Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Tại Alisale.vn ?

Quyết định lựa chọn một nơi mua Marine Omega 3 Nuskin ở đâu phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nhưng khi mua ở những nơi không uy tín, nhất là những nơi không phải là nhà phân phối. Bạn sẽ gặp một số vấn đề đau đầu.

 • Không được hỗ trợ đổi trả sản phẩm khi sử dụng có vấn đề. Chỉ mua ở nhà phân phối công ty, lấy hàng trực tiếp mới có thể nhận hỗ trợ này.
 • Sản phẩm cận hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc (một số bên tái chế lại bao bì bên ngoài và thay thế chất lượng bên trong sản phẩm)
 • Không được hỗ trợ tư vấn sử dụng sản phẩm đúng cách theo cơ địa từng người. Sử dụng sai cách sẽ không có kết quả như mong muốn và phản ứng phụ là điều không thể tránh khỏi. Chỉ có nhà phân phối ủy quyền đã được công ty training kiến thức và các bác sĩ mới có thể hỗ trợ bạn đúng điều này.
 • Không biết đâu là giá thật và đâu là giá ảo của sản phẩm. Mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang
 • Điều quan trọng hơn cả, Marine Omega 3 Nuskin lại là sản phẩm dùng trực tiếp trong cơ thể. Rất không an toàn nếu bạn chọn mua những nơi không uy tín.
 • Alisale.vn không muốn điều này xảy ra cho bất kì khách hàng của mình. Nên nếu bạn đã biết thông tin này hãy lựa chọn cân nhắc một cách cẩn thận. Và inbox cho chúng tôi nếu bạn cần bất kì sự hỗ trợ nào.

8.Cam Kết Khi Mua Hàng Tại Alisale.vn

Hãy là người tiêu dùng ” Thông Minh “ để ” Bảo Vệ Sức Khỏe “ và Sự Dụng Sản Phẩm Chính Hãng Với Giá ” ƯU ĐÃI “ Nhất.

Những Cam Kết Khi Mua Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Khi Mua Tại Alisale.vn :

– Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng Công Ty.
– Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc, Ship COD Toàn Quốc.
– Kiểm Tra Hàng Khi Nhận Hàng, Thưởng 20 Triệu Cho Khách Phát Hiện ” Hàng Giả, Kém Chất Lượng”
– Hạn Sử Dụng Sản Phẩm Luôn Mới Nhất.
– Đổi Trả Hàng Trong Vòng 7 Ngày.
– Chính Sách Bảo Hành Công Ty.
– Luôn Có Chương Trình ” Ưu Đãi ” Cho Khách Hàng ” Mỗi Tháng ”

Alisale Sẵn Sàng Trả Lời Tất Cả Những Vấn Đề Thắc Mắc Của Khách Hàng.  Link Đặt Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Tại Đây : https://alisale.vn/marine-omega-3-nuskin/

Mọi Thông Tin Hỗ Trợ : Hotline Alisale.vn : 0931.61.61.18, Nhắn Tin Thông Tin Cần Hỗ Trợ Qua Phần Đóng Góp Ý Kiến Tại Đây : https://alisale.vn/lien-he/

Nhắn Tin Vào Trang Fanpage Alisale.vn – Nhắn Tin Vào Zalo : 0931616118 ( Alisale.vn )

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!





  2 thoughts on “Marine Omega 3 Nuskin Giá Bao Nhiêu, Cách Phân Biệt Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng ?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *