Cách Phân Biệt Sản Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng

A.Cách Phân Biệt Sản Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng?

Nội dung bài viết

 • Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng – Cách Phân Biệt Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Công Ty – Giá Marine Omega 3 Nuskin Thực Sự Là Bao Nhiêu – Alisale.vn Phân Phối Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng.

 • Chắc tất cả cả chúng ta đều biết sản phẩm ” Marine Omega 3 Nuskin ” là một sản phẩm chuyên hỗ trợ ” Chăm Sóc và Bảo Vệ Sức Khỏe “ rất tốt và cần cho tất cả chúng ta. Và hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm Marine Omega 3 Nuskin với rất nhiều giá khách nhau ? Khiến cho ” Khách Hàng ” rất quan tâm về vấn đề ” Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng ” để có thể sử dụng ” Chăm Sóc Sức Khỏe ” lâu dài.
 • Tất nhiên một người tiêu dùng luôn luôn muốn được mua Sản Phẩm Marine Omega  3 Nuskin Chính Hãng , Đúng giá sản phẩm , chất lượng sản phẩm, và nguồn gốc xuất sứ sản phẩm rõ ràng. Không ai muốn mình mua phải hàng ” Kém Chất Lượng ” để rồi ” Tiền Mất Tật Mang “.
 • Hiểu được tâm lý của người mua, hiểu được nỗi lo của khách hàng, hiểu được khách ” Chưa Sử Dụng – Muốn Sử Dụng – Đang Sử Dụng “ được AN TÂM  hơn và có kiến thức sâu hơn về ” Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin ” . Alisalevn sẽ chia sẽ cho tất cả ACE để hiểu rõ hơn :
Marine Omega 3 Nuskin 120 Viên

B. Nguồn Gốc Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin ?

B.1 Marine Omega 3 Nuskin Có Xuất Xứ Ở Đâu ?

 • Marine Omega  Nuskin là sản phẩm thuộc công ty Pharmanex thuộc công ty Nuskin Mỹ , có chi nhánh tại việt nam tại địa chỉ :Tại HCM : Nu Skin Việt Nam, tầng 2, Tòa nhà Terra Royal – 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM.Tại HN :  Hanoi Centerpoint – 27 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • Nuskin Là Công ty tiên phong trong ngành chống lão hóa, những sản phẩm cải tiến của chúng tôi cung cấp các lợi ích độc đáo được minh chứng. Thương hiệu của chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội cải thiện cuộc sống cho nhiều người trên khắp thế giới.
 •  Nuskin là công ty hoạt động kinh doanh theo mô hình  ” Bán Hàng ”  thông qua tuyển dụng ” Nhà Phân Phối ” và hoạt động ” Trả Thưởng ” cho” Tất Cả Nhà Phân Phối ” có ” Cống Hiến ” và đạt được ” Doanh Số Cao ” và từ đó có mức ” Hoa Hồng Trả Thưởng ” cho Nhà Phân Phối theo ” Doanh Số ” và ” Cấp Bậc Vị Trí ” khi tham gia ” Đăng Kí Thành Viên ” để trở thành ” Nhà Phân Phối ” tại Công Ty Nuskin.

B.2 Giá Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Là Bao Nhiêu ?

Marine Omega  Nuskin Giá Mới Nhất Tại Công Ty Nuskin :

THÔNG BÁO ĐIỀU CHÍNH GIÁ NPP – GIÁ BÁN LẺ SẢN PHẨM NUSKIN

Giá bán lẻ của Marine Omega 3 Nuskin Tại Website chính thức Từ Năm 2023 của Công Ty Nuskin2.253.000 VND , Giá mà tất cả những ai đang ” Quan Tâm ” Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin có thể mua tại Website của công ty: Nuskin.com

BẮT ĐẦU TỪ 01/2023 CTY NUSKIN THAY ĐỔI GIÁ BÁN LẺ LÀ 2253.000 VND/ HỘP

BẮT ĐẦU TỪ 01/2023 CTY NUSKIN THAY ĐỔI GIÁ BÁN LẺ LÀ 2253.000 VND/ HỘP

Giá Bán Lẻ Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Tham Khảo

B.3 Giá Nhà Phân Phối Khi Tham Gia Trở Thành Thành Viên Tại Nuskin Là Bao Nhiêu ? 

 • Giá Nhà Phân Phối Khi ” Đăng Kí Thành Viên Tại Nuskin “ Hoặc Thông Qua Đại Lý Liên Kết Thương Hiệu Như ” Alisale.vn – Đơn Vị Nhà Phân Phối Tại Nuskin ” là 1575.000 VND. 

C. Cách Phân Biệt Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng ?

 • Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị phân phối sản phâm ” Marine Omega 3 Nuskin “ với nhiều giá rất khác nhau.
 • Tuy nhiên để hiểu rõ hơn và an tâm hơn khi mua hàng để tranh mua phải những nơi ” Không Uy Tín ” và đây là vấn đề mà chúng ta , người tiêu dùng luôn đau đáu khi không có kiến thức về sản phẩm và cách phân biệt đâu là ” Nơi Có Uy Tín ” đâu là nơi ” Đặt Trọng Niềm Tin ” cũng như ” Sản Phẩm Chính Hãng Nhưng Giá Thành Lại Phù Hợp “ thì Alisalevn xin chia sẻ cho ” Khách Hàng ”  Chưa sử dụng, Đang quan tâm, Đã sử dụng để ” Khách Hàng ” được An Tâm Hơn và Chọn Những Đơn Vị Có Uy Tín để MUA HÀNG.

D. Cách Để Phân Biệt Sản Phẩm ” Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Mà Khách Hàng Cần Lưu Ý : 

   ☑️1. Mẫu Mã Hiện Được Công Ty Nuskin Phân Phối Tại Thị Trường Việt Nam Phải Có Tem Tiếng Việt.

 • Sản phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng phải có tem phụ đề tiếng việt, vì theo quy định của Luật Pháp Việt Nam khi một sản phẩm thuộc thương hiệu Quốc Tế và có Trụ Sở Công Ty Tại Việt Nam. Để phân phối sản phẩm ra ngoài thị trường thì Bắt Buộc phải có phụ đề Tiếng Việt cho người tiêu dùng phù hợp với Ngôn Ngữ của nước Sở Tại.

 

 

Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Có Tem Tiếng Việt

   ☑️2. Thành Phần Của Marine Omga3 Nuskin Chính Hãng Tại Thị Trường Việt Nam :

 • Tùy theo mỗi thị trường và yêu của ” Quốc Gia Sở Tại ” nên thành phần chính hãng của sản phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Tại Việt Nam Sẽ theo thành phần sau :
Thanh Phần Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin

   ☑️3. Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Phải Có Thông Tin Hướng Dẫn Người Tiêu Dùng Bằng Tiếng Việt : 

 • Hướng dẫn người tiêu dùng về Công Dụng, Những Lưu Ý Khi Sử Dụng, Đối Tượng Được Sử Dụng, Quy Cách Bảo Quản Đóng Gói Của Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng.

 • Ngoài ra Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Sẽ Được Công Ty Nuskin Quản Lý Chặt Chẽ Bằng Mã QR Sản Phẩm : Nếu sản phẩm chính hãng khi dùng ứng dụng ZALO để quét sản phẩm thì Sản     Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng sẽ hiển thị Link trỏ về Website Chính Thực Của Tập Đoàn Nuskin là : Nuskin.com
Quét Mã QR Kiểm Tra Sản Phẩm Chính Hãng
Sau Khi Quét MÃ QR Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin
 • ❇️ Nhiều ” Khách Hàng ” vẫn hay hỏi Alisale là vì sao sản phẩm chính hãng khi quét mã QR Sản Phẩm Bằng ứng dụng Zalo lại không ra ảnh sản phẩm của Marine Omega 3 Nuskin mà lại ra hình ảnh sản phẩm của những sản phẩm khác.
 • ❇️Vấn đề này khách hàng không cần phải lo ngại ạ, vì đây là một phần ” Chiến Lượng Kinh Doanh Tại Công Ty Nuskin “. Marine omega 3 nuskin là sản phẩm hiện tại ” Doanh Số ” lớn nhất tại Thị Trường Việt Nam và là sản phẩm chiến lược của công ty, việc tận dụng một sản phẩm ” Doanh Số Lớn Nhất ” để dùng làm ” Đòn Bẩy ” để chia sẽ thêm những sản phẩm mới của ” Tập Đoàn Nuskin ” là việc rất bình thường ạ.
 • ❇️Công Ty chỉ quản lý bằng : Sản phẩm Marine Omega 3 khi phân phối ra thị trường và được cấp mã QR để quản lý nghiêm ngặt. ” Khách Hàng Hoàn Toàn Yên Tâm ” ạ.

   ☑️4. Số Lô Sản Phẩm ” Dưới Đáy Hộp ” Phải Trùng ” Với ” Số Lô Sản Phẩm ” Trên Tem Nhãn ” 

 • Số Lô Sản Phẩm dưới đáy hộp Marine Omega 3 Nuskin phải trùng với Số Lô Sản Phẩm được In Trên Tem Nhãn.
Số Lô Đáy Hộp Trùng Với Số Lô Trên Tem Nhãn

   ☑️5. Phải Có Phiếu Xuất Kho Công Ty Chứng Minh Sản Phẩm Chính Hãng Từ Công Ty Nuskin Việt Nam.

 • Sản Phẩm Chính Hãng Marine Omega 3 Khi Nuskin bán ra cho đều có ” Hoa Đơn Xuất Kho Chính Hãng “
Hóa Đơn Xuất Kho Sản Phẩm Marine Oemga Nuskin Chính Hãng
 • Tất cả sản phẩm Alisale.vn phân phối đến tay khách hàng đều kèm theo ” Phiếu Xuất Kho ” sản phẩm chính hãng Công Ty Nuskin Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn yên tâm nhé. 

   ☑️6.  Vì Omega 3 Nuskin Chính Hãng là Omega 3 Nhuyễn Thể nên sẽ có màu sắc khác biệt hơn các loại ” Omega 3 ” khác ở ngoài thị trường : 

 • Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Có Màu Nâu Sẫm, Có Vị Hơi Tanh.
Viên Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Màu Nâu Sẫm, Hơi Tanh

Video Thực Tế Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng Tại Alisale.vn :

Giấy Được Phép Lưu Hành Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin

 

 

 • Sau những chia sẽ từ Alisale.vn chắc hẳn ” Khách Hàng ” có thêm rất nhiều ” Kiến Thức ” cũng như ” An Tâm ” hơn khi sử dụng sản phẩm Marine Omega 3 NuskinCách Phân Biệt Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng.
 • Đứng ở vị trí là người tiêu dùng, Alisale cũng không muốn ” Người Tiêu Dùng ” mua phải Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin ở những ” Không Có Uy tín ” vì đây là sản phẩm uống vào cơ thể. Hãy chọn nơi có ” Khách Hàng ” cảm thấy đủ ” Tin Tưởng – Uy Tín – An Tâm “ để mua sản phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng – Giá Thành Hợp Lí !

E. Quyền Lợi Khi Mua ” Marine Omega 3 Nuskin ” Tại Alisale.vn :

 • 🔴 Alisale là ” Nhà Liên Kết Thương Hiệu Tại Nuskin Việt NamNhà Phân Phối Cấp Cao Tại Nuskin chuyên phân phối ” Sỉ & Lẻ Sản Phẩm Nuskin ” với Doanh Số Lớn Mỗi Tháng. Alisale biết có nhiều đơn chị bán giá rất cao, Giá Bán Lẻ : 2253.000 VND, thậm chí có nhiều đơn vị bán giá 2400.000 VND đến 3600.000 VND. Alisale không đánh đồng việc Tất Cả Các Đơn Vị Khác Bán Giá Nào. Những mỗi đơn vị đều có Chiến Lược Kinh Doanh và Phát Triển Hệ Thống Tuyển Dụng và Hệ Thống Khách Hàng Sử Dụng riêng. Và Alisale.vn cũng như vậy, chúng tôi có Mục Tiêu & Chiến Lược Kinh Doanh Riêng Của Mình.

 

 • 🔴 Thay vì Phân Phối Sản Phẩm Marine Omega 3 với Giá Bán Lẻ 2253.000 / HỘP đến tay người tiêu dùng để được hưởng lợi nhuận 678.000 VND Lợi Nhuận Ngay Lập Tức + Công Ty Nuskin Chi Trả Hoa Hồng Thêm từ Doanh Số Nhà Phân Phối Tạo Ra. ( 10-30% tùy thuộc Doanh Số & Cấp Bậc ) để có 2 Đầu Lợi Nhuận. Thì chúng tôi lại chọn Chiến Lược Kinh Doanh Riêng . Vì Alisale.vn hiểu Sản Phẩm Marine  Omega 3 Nuskin là một sản phẩm rất tốt, cần được chia sẽ rộng rãi, và được nhiều người biết đến. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ Một Phần Lợi Nhuận từ Hoa Hồng Trả Thưởng Khi Tạo Ra Doanh Số Lớn Tại Công Ty Nuskin.

 

 • 🔴 Chúng Tôi Hiểu: Nhu cầu sử dụng Marine Omega 3 Nuskin Rất Lớn, Giá Thành Marine Omega 3 Nhuyễn Thể Nuskin cũng không phải là một sản phẩm có Giá Thành Rẻ, và có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng người tiêu dùng, nên việc Cân Đối Giá Thành Tốt Nhất Có Thể Trong Việc Kinh Doanh Của Chúng Tôi một phần giúp cho ” Người Tiêu Dùng ” được sử dụng sản phẩm ” Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng ” với Giá Hợp Lí Nhất ” Là 1575.000 VND / HỘP , Và Tùy Theo Chương Trình Khuyến Mãi Của Công Ty Nuskin Việt Nam Áp Dụng Mỗi Tháng, Có thể mua sản phẩm kèm theo ” Quà Tặng ” hoặc Chiết Khẩu Tôt Hơn Giá Nhà Phân Phối 1431.000 VND Tùy Theo Chương Trình ” SALE KHUYẾN MÃI “ từ Công Ty Nuskin hoặc từ ” CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ” Tại Alisale,vn.
Alisale – Đơn Vị Phân Phối Sỉ Lẻ Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng

7 Quyền Lợi Khi Mua Sản Phẩm Tại Alisale.vn : 

☑️ Sản Phẩm Alisale.vn Phân Phối Luôn Có Hóa Đơn Xuất Kho Chính Hãng Công Ty Đi Kèm.

☑️ Xuất Hóa Đơn Tại Đơn Vị Alisale Đến Người Tiêu Dùng.

☑️ Được Kiểm Tra Sản Phẩm Khi Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền

☑️ Luôn Có Chương Trình Sale , Giảm Giá, Tri Ân, Quà Tặng Mỗi Tháng.

☑️ Được Free Ship Vận Chuyển Trên Toàn Quốc.

☑️ Chính Sách Đổi Trả Linh Động 7 Ngày.

☑️ Có Địa Chỉ Kinh Doanh Rõ Ràng, Có Website Bán Hàng Rõ Ràng.
Giao Hàng Linh Động, Nhanh Chóng

🔺 Địa Chỉ : 685 Âu Cơ , Phường Tân Thành , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

☎️Hotline : 0931.61.61.18 ( SMS – ZALO 24/7 )

Liên hệ ngay Alisale.vn – Đơn Vị Phân Phối Sản Phẩm ” Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng “. Ngoài sản phẩm Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng và Tất Cả Sản Phẩm Thương Hiệu Nuskin. Alisalevn còn Phân Phối Sản Phẩm Các Thương Hiệu Lớn Như ” HerbalifeUnicity –  Amway Vlive

6 Công Dụng Sản Phẩm Marine Omega 3 Nuskin Mang Lại :

  🔸 Công dụng 1:Cung cấp nguồn axit béo DHA và EPA tuyệt vời cho cơ thể

 • Omega 3 bản chất chính là tiền thân của DHA. DHA là một hợp chất axit amin giúp nuôi dưỡng trí não của con người.
 • EPA là hợp chất omega 3 tạo ra chất Prostagladin có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, phòng ngừa hình thành huyết khối. Đồng thời giữ cho tuần hoàn máu được thông thoáng, làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch. Chính nhờ điều đó mà giúp máu được thanh lọc. Giúp cho tuần hoàn máu được lưu thông.
 • Thần kinh và hệ tuần hoàn có thể nói là những yếu tố quan trọng của cơ thể. Do đó với tác dụng của thuốc marine omega đầu tiên bạn đã có thể thấy omega 3 quan trọng đến nhường nào.

  🔸 Công dụng 2: Duy trì và hỗ trợ chức năng não hoạt động bình thường

 • Như đã nói, omega 3 là tiền thân của DHA. Dành cho những ai còn mơ hồ về tác dụng của omega nuskin hay tác dụng DHA thì chúng ta cũng tìm hiểu sâu hơn.
 • Não bộ của chúng ta được cấu tạo chủ yếu bởi các tế bào đặc trưng đó chính là noron. Các noron này sẽ liên kết lại với nhau và truyền tải các xung thần kinh của của con người. Giúp cho con người có phản ứng với những hiện tượng xung quanh. Cũng như là suy nghĩ phản hồi lại môi trường. Thành phần chính cấu tạo nên noron đó chính là DHA. 
 • Với việc não bộ bị thiếu hụt đi noron sẽ khiến cho quá trình tư duy bị cản trở và trở nên tốc độ chậm.
 • Do đó việc bổ sung DHA chính là cách giúp kích thích sự duy trì và hoạt động của não. Giúp cho chức năng não hoạt động bình thường.

  🔸 Công dụng 3: Nâng cao sức khỏe tim mạch

 • Tiếp theo tác dụng của thuốc marine omega đó chính là nâng cao sức khỏe tim mạch. Chúng ta thường biết đến các bệnh về tim như sơ vỡ động mạch, tắc nghẽn tim mạch,…
 • Đây là những căn bệnh do chất béo no gây ra. Khi cơ thể hấp thụ vào một lượng lớn chất béo bão hòa. Chất béo này sẽ theo đường máu di chuyển theo các mạch. Tuy nhiên do cấu trúc khác nhau mà chất béo bão hòa sẽ bám lại các thành mạch máu làm thu hẹp dòng máu lưu thông. Điều này sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn. Khiến cho máu không kịp thời được bơm về tim hoặc từ tim đi đến các cơ quan khác.
 • Nếu như tìm trạng tắc nghẽn xảy ra kéo dài sẽ dẫn đến việc bít tắc mạch máu. Với tác động lực của áp suất mỗi lần tim bơm sẽ tác động lên thành mạch gây ra tình trạng vỡ động mạch máu.
 • Do đó bổ sung omega 3 sẽ thay thế các chất béo bão hòa, nâng cao sức khỏe tim mạch.

  🔸 Công dụng 4: Duy trì và thúc đẩy hệ thống miễn dịch phản ứng khỏe mạnh

 • Mặc khác chính DHA sẽ kích thích tạo nên các kháng thể sản sinh. Từ đó giúp cho duy trì và thúc đẩy hệ thống miễn dịch phản ứng khỏe mạnh. Giúp tăng khả năng chống chịu của con người đối với các tác nhân môi trường.

  🔸 Công dụng 5: Hỗ trợ chức năng xương khớp và vận động

 • Nếu như bạn ngạc nhiên thì omega 3 là loại axit béo không bão hòa tốt cho sức khỏe. Omega 3 đóng vai trò như một chất bôi trơn thông qua việc phát triển các lipit giúp cho xương khớp được vận động tốt hơn.
 • Đồng thời omega 3 cũng là một hợp chất giúp kích thích quá trình tổng hợp vitamin D từ canxi diễn ra tốt hơn.

  🔸 Công dụng 6: Thúc đẩy sức khỏe và làm đẹp da và chống lão hóa cực kì tốt cho chị em phụ nữ: 

❇️ Cân bằng nội tiết tố, tìm lại sự nữ tính, dịu dàng.

❇️ Kiểm soát lượng dầu trên da, ngăn ngừa mụn.

❇️ Cải thiện nám, tàn nhang, đồi mồi, giúp làn da sáng hơn.

❇️ Tổng hợp collagen giúp da căng mướt, giảm nếp nhăn.

❇️ Cho mái tóc mượt mà, bộ móng chắc khỏe khó gãy.

❇️ Đào thải mỡ xấu trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch.

❇️ Giúp máu lưu thông lên não tốt hơn, tăng trí nhớ, ngừa đột quỵ.

❇️ Giúp ngủ ngon giấc, cân bằng nội tiết tố.

Liên Hệ Alisal Ngay Để Mua Sản Phẩm ” Marine Omega 3 Nuskin Chính Hãng ” Với Giá Tốt Nhất.

Ngoài sản phẩm Marine Omega 3 Nuskin Để chăm sóc sức khỏe chủ động và có nhiều kiến thức bổ ích khách để chăm sóc sức khỏe tại Alisale.vn quý khách có thể tìm hiểu thêm tại : Review – Tin Tức .

ĐỂ ĐẶT SẢN PHẨM MARINE OMEGA 3 NUSKIN CHÍNH HÃNG NHẤP VÀO LINK SP TẠI ĐÂY : https://alisale.vn/marine-omega-3-nuskin/

 

 

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!

  Bình luận bài viết (21 bình luận)

  1. Alisale.vn Chân Thành Cảm Ơn Đánh Giá Nhiệt Tình Từ ” Khách Hàng ” ạ !! Chúc Chị Luôn ” Trẻ – Khỏe – Đẹp ” Mỗi Ngày ạ.

  2. hải lê trần

   Sản phẩm sử dụng tốt cho sức khoẻ. Shop tư vấn nhiệt tình, đóng gói đẹp và chắc chắn. Mình cảm ơn!

  3. nguyễn thị hà

   Mua cho mẹ bình thứ 2 r, uống cho có niềm tin v thôi, nghe mẹ bảo dùng cảm thấy khỏe hơn

   • Alisale.vn Chân Thành Cảm Ơn Đánh Giá Nhiệt Tình Từ ” Khách Hàng ” ạ !! Chúc Chị Luôn ” Trẻ – Khỏe – Đẹp ” Mỗi Ngày ạ.

  4. nguyễn kim vy

   Check được mã vạch yên tâm, hy vọng sp phù hợp với mình để tiếp tục ủng hộ shop

   • Alisale.vn Chân Thành Cảm Ơn Đánh Giá Nhiệt Tình Từ ” Khách Hàng ” ạ !! Chúc Chị Luôn ” Trẻ – Khỏe – Đẹp ” Mỗi Ngày ạ.